Bí quyết ăn bánh trung thu mà không lo béo.

Khi mùa trung thu đến, bánh trung thu trên thị trường cũng bắt đầu rầm rộ hơn trước. Và đây chắc chắn là món khoái khẩu không chỉ với bạn trẻ mà còn với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên bánh trung thu chứa rất nhiều kcal, dễ gây ra mập cho các chị em sau mỗi mùa trung thu qua đi.

Vì thế nên Bánh trung thu Kinh Đô chia sẻ những bí quyết ăn bánh trung thu thoải mái mà không lo bị béo lên.

KHÔNG NÊN

  • Không nên ăn bánh ngay sau bữa cơm: Đây là lúc bạn rất dễ thừa năng lượng, tăng cân bởi lượng kcal trong một bữa cơm thường đã đủ để bạn duy trì các hoạt động cơ thể và không bị đói.
  • Không nên ăn quá 1 chiếc bánh/ngày: Năng lượng cho một chiếc bánh trung thu là từ 500 – 700 kcal. Như vậy kcal trong chiếc bánh này có thể bằng với lượng tiêu thụ tiêu chuẩn cho mỗi bữa ăn của mỗi người. Thế nên trừ khi mong muốn tăng cân, việc ăn quá 1 chiếc bánh trung thu chắc chắn sẽ khiến bạn tăng cân.
  • Không nên ăn bánh trung thu quá hạn: Nhiều bạn tiếc rẻ bánh trung thu quá hạn 1 -2 ngày mà không mua kịp. Tuy nhiên việc sử dụng chiếc bánh chứa những thành phần như mứt, đường, trứng,… sẽ dấn đến vấn đề tiêu hóa, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

NÊN

  • Nên ăn bánh lót dạ trước khi tập gym, thể thao: Tập thể dục thể thao tốn nhiều năng lượng. Nếu bạn vừa muốn bổ sung năng lượng mất đi thì có thể dùng bánh trung thu thay cho các thực phẩm khác.
  • Nên ăn bánh trung thu vào buổi sáng với 1 tách trả xanh: Trà xanh tốt trong tiêu hóa và cũng có tác dụng để giảm cân. Ăn nhâm nhi bánh trung thu vào buổi sáng vừa đảm bảo bạn có năng lượng cho một ngày mà không lo bữa ăn này có gây béo không.
  • Nên tự làm bánh trung thu: Nếu có thể, bạn có thể tự làm bánh trung thu tại nhà để đảm bảo các liều lượng cho nguyên liệu để khiến mình hài lòng hơn.

Tuy nhiên, với bánh trung thu kinh đô thì bạn có thể thoải mái đặt hàng những chiếc bánh trung thu theo yêu cầu của bản thân. Kinh Đô là thương hiệu nổi tiếng, uy tín trong nhiều năm kinh nghiệm làm bánh trung thu. Chính vì thế, những chiếc bánh ‘hàng độc’ vẫn sẽ đảm bảo chất lượng và sự hài lòng đến với từng khách hàng.

Trến đây là 1 số chia sẻ nhỏ mà Bánh trung thu Kinh Đô muốn gửi tới các chị em phụ nữ. Mong rằng, bạn sẽ có thể thoải mái ăn bánh trong mùa trung thu mà không lo bị béo phì và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.